Đầu tiên, Nếp Nhà xin gửi lời cảm ơn tới quý khách đã dành thời gian quan tâm và truy cập website nepnha.vn của chúng tôi. 

Tại Nếp Nhà, chúng tôi luôn chú trọng đến việc bảo mật thông tin cá nhân và dữ liệu danh tính khách hàng. Quý khách có thể ghé thăm nepnha.vn mà không cần phải cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào và khi truy cập website, quý khách luôn ở trạng thái vô danh.

Chúng tôi xây dựng Chính sách bảo mật cho website nepnha.vn nhằm đảm bảo quyền riêng tư cho quý khách và hỗ trợ tốt nhất những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi trong quá trình hai bên giao dịch. 

Nếp Nhà sẽ chỉ thu thập những thông tin cần thiết để phục vụ cho việc trao đổi công việc và giao dịch với quý khách. Dưới đây là những điểm nổi bật trong Chính sách bảo mật của Nếp Nhà.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để phục vụ cho việc tư vấn, trao đổi, giao dịch và giải đáp thắc mắc của quý khách, chúng tôi sẽ thu thập những thông tin sau:

 • Họ Tên
 • Số Điện Thoại
 • Email
 • Địa Chỉ

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin thu nhập sẽ được sử dụng cho các mục đích sau:

 • Thông báo về sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ khách hàng
 • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm/dịch vụ 
 • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của quý khách
 • Hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng
 • Xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách (nếu có) 
 • Thông báo, giải quyết các vấn đề phát sinh có liên quan đến việc mua và bảo hành sản phẩm .
 • Chăm sóc khách hàng, hỏi thăm ý kiến khách hàng để cải thiện các dịch vụ của chúng tôi. 

3. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Nếp Nhà cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng cho một bên thứ ba nào khác, ngoại trừ bên thứ 3 có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại Nếp Nhà. Cam kết sẽ làm quý khách an tâm và hài lòng khi cung cấp thông tin cho chúng tôi.

4. Thu thập dữ liệu máy tính

Khi quý khách truy cập vào website nepnha.vn, máy chủ công ty của chúng tôi sẽ tự động ghi nhận được những thông tin như: địa chỉ IP, loại trình duyệt, các website mà quý khách đã ghé thăm trước đó, thời gian truy cập và các số liệu thống kê khác. 

Các thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện website, dịch vụ, và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác.

5. Thay đổi chính sách bảo mật 

Nếp Nhà có quyền thay đổi và chỉnh sửa chính sách bảo mật bất kỳ lúc nào. Mọi thay đổi về chính sách bảo mật sẽ được đăng trên website của chúng tôi. 

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Nếu có bất kỳ ý kiến hay đóng góp gì về chính sách bảo mật, xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 0816 004 999 hoặc gửi về địa chỉ email nepnha.vn@gmail.com

Contact Us – Nếp Nhà Architecture & Interior Design

Call: 0816 004 999
Website: nepnha.vn
Email: nepnha.vn@gmail.com
Address: 235 Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh